Chúng tôi dẫn đầu về sản phẩm khăn

Công ty TNHH Vinavas trên nền tảng phát triển của làng nghề dệt truyền thống xã Phùng Xá – huyện Mỹ Đức – TP.Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất khăn bông, xuất khẩu các thị trường nhật bản, hàn quốc… Cùng với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, Công ty TNHH Vinavas đã đạt được nhiều giải thưởng vinh danh như giải “Tôn vinh tốp 10 thương hiệu phát triển bền vững” năm 2012 và giải thưởng “Tôn vinh thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng”… Với những thiết bị máy móc tân tiến hiện đại được nhập khẩu từ những nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ân Độ, Italia … Với tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nguyên vật liệu, nhân công được giảm bớt, môi trường cũng được đảm bảo. Kết hợp với đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề, Công ty TNHH Vinavas đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao như: Khăn mặt, khăn tắm, khăn quà tặng, khăn trẻ em, khăn thể thao, khăn ăn, khăn áo tắm … Các sản phẩm của công ty có mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Điều kiện thuận lợi của chúng tôi

1. Vị trí địa lý:

Công ty có trụ sở nằm ở vị trí trung tâm làng nghề dệt Phùng Xá, đây là một vị trí thuận lợi cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Nhà xưởng được xây dựng với diện tích lớn nằm ngay trên trục đường 21B, rất thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa.

2. Nguồn nhân lực:

Xã Phùng Xá là một xã đồng bằng và là trung tâm của huyện Mỹ Đức, có diện tích rộng, đông dân cư và tập trung, hơn nữa xung quanh xã còn có nhiều làng xã tiếp giáp có nhiều nhân lực nông nhàn. Chính vì vậy Công ty Vinavas đã mở nhiều lớp đào tạo dạy nghề cho các học viên tại Công ty. Qua đó Công ty đã lựa chọn được nhiều lao động có trình độ tay nghề cao trẻ trung, sáng tạo để phục vụ cho quá trình sản xuất của Công ty.

3. Mục tiêu và sử mệnh

– Xây dựng và quảng bá thương hiệu trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu vững mạnh và uy tín trong nghành dệt may Việt Nam

– Đầu tư có chiều sâu về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại. Chủ động và tích cực ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm tăng năng xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

– Hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và quốc tế.

– Đào tạo nguồn lực lao động có chất lượng cao, chủ động và sáng tạo trong công việc, từng bước làm chủ công nghệ tiên tiến nhất.

– Để ngày càng nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, để mọi người yên tâm công tác, toàn tâm cống hiến cho sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

Become Suave with Free Shipping

As a truly global company you can be sure your products will be delivered safe and on time where ever you live.

The Team

William Burrows
CEO

Jennifer Harrington
Sales

Rachel Posner
Marketing

Angie Roberts
Design

Pierre Cardin
Customer Service

We’re hiring!
Contact us

We use organic materials throughout.
And always will.