Mới đây, hệ điều hành iOS 12 Beta đã chính thức ra mắt. Được quảng cáo và biết đến với rất nhiều tính năng mới và tập trung sửa lỗi,

Hãy cùng đánh giá xem iOS 12 Beta có gì hay ho nhé!

Khởi chạy ứng dụng nhanh hơn, Camera mở nhanh hơn

Ở phiên bản này, Apple đã làm cho hệ điều hành chạy nhanh hơn, mượt mà hơn so với tiền nhiệm.

Với iOS 12 việc mở ứng dụng hoặc camera, mở thông báo sẽ nhanh hơn. Sau khi trải nghiệm thì không thấy lỗi nghiêm trọng nào trên hệ điều hành mới.

Bổ sung thêm tính năng thông báo nhóm

Trong hệ điều hành mới này, các thông báo được nhóm tự động theo từng app rất tiện dụng.  khu Hiển thị thông báo đã được thu gọn hơn rất nhiều, dễ xem và dễ thao tác hơn. Bạn cũng có thể xóa nguyên cả thông báo trong 1 nhóm không phải đi xóa từng cái mệt mỏi như iOS 11.

Tính năng Screen Times

Đây là một tính năng rất mới, giúp bạn kiểm soát thời gian sử dụng các ứng dụng

Bạn có thể vào Cài đặt —-> Thời gian sử dụng màn hình (Screen Times). Khi mở ra, bạn sẽ thấy mình đã dành sử dụng máy bao nhiêu phút, các loại app bạn thường dùng là gì, chúng chiếm bao nhiêu % trên tổng thời gian. Thậm chí iOS 12 còn thống kê theo từng khung giờ, giờ này xài app gì cao nhất.

Các cử chỉ mới tiện dụng hơn

Với iPad, hiện tại bạn đã có thể thao tác đa nhiệm nhiều ngón với nhiều cử chỉ mới, đó là vuốt 1 ngón từ dưới lên để về home, vuốt từ góc trên bên phải để mở Control Center, vuốt từ góc trên bên trái hoặc vuốt từ giữa để mở khu vực thông báo. Phản hồi khi trải nghiệm những thao tác này cũng khá mượt mà.

Có thể gọi Facetime đến 30 người

Giờ đây bạn có thể thực hiện cuộc gọi với nhiều người. Nếu thấy nhàm chán có thể sử dụng cả Animoji lẫn Memoji trong suốt cuộc gọi

Do Not Disturb có hẹn giờ

Đây là tính năng tắt mọi thông báo và cuộc gọi của iOS, bạn có thể cài giờ cho DnD tự tắt sau một khoảng thời gian bạn mong muốn.

Bản đánh giá iOS 12 Beta chi tiết trên đã cho thấy những nỗ lực hết sức của Apple trong việc mang tới cho người dùng một hệ điều hành hoàn hảo cho người dùng. Nếu bạn muốn trải nghiệm iOS 12 beta có thể click vào bên dưới để được hướng dẫn nhé

HƯỚNG DẪN UPDATE IOS 12 BẢN BETA

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here