Rò rỉ trọn bộ ảnh thiết kế Samsung Galaxy S10 và S10+

ro-ri-tron-bo-anh-thiet-ke-samsung-galaxy-s10-s10+-2

PhoneArena vừa có trọn bộ ảnh thiết kế của Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+. Bộ ảnh cho thấy nhiều điểm tương đồng với những thông tin đã rò rỉ trước đây.

Sau khi Galaxy Note 9 được giới thiệu vào tháng 8/2018. Chiếc Samsung Galaxy S10 được quan tâm rất nhiều. Những tin tức về phiên bản mới nhất của dòng Galaxy S đã xuất hiện dày đặc với nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Những thông tin từ các nguồn khác nhau dường như đã thống nhất những đặc điểm cơ bản của dòng S10. Theo đó, Samsung sẽ tung ra 3 phiên bản, gồm Galaxy S10 tiêu chuẩn, và Galaxy S10 Plus và S10 Lite giá rẻ.

Cùng xem qua bộ ảnh thiết kế Galaxy S10 và S10+ trong bài viết này nhé

Đọc thêm tin khác: Thay màn hình Samsung J7 Prime quận Tân Phú

Thiết kế chung

ro-ri-tron-bo-anh-thiet-ke-samsung-galaxy-s10-s10+

Được biết, về kích cỡ cũng như nhiều yếu tố khác của 3 model này cũng không đồng nhất. Chiếc Galaxy S10 Plus là phiên bản cao cấp nhất với màn hình 6,4 inch, hai biến thể camera khác nhau, trong khi bản S10 tiêu chuẩn có kích thước 6,1 inch . Trong khi đó, Galaxy S10 Lite dự kiến có màn hình phẳng, không cong ở hai viền như S10+ và S10. Kích thước màn hình là 5.8 inch và chỉ có 2 camera phía sau.

Samsung trang bị màn hình Super AMOLED cho tất cả phiên bản của Galaxy S10 với độ phân giải lên đến 2K+ mang đến màu sắc rực rỡ.

Galaxy S10 và S10+ có thiết kế giống nhau và kích thước gần bằng nhau. Cả hai đều sử dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity-O, đục lỗ trên màn hình để đặt camera selfie. Tuy nhiên do số lượng camera trước khác nhau nên phần đục lỗ trên Galaxy S10+ lớn hơn để đặt camera kép.

Galaxy S10+ có màn hình 6,4 inch, kích thước các chiều là 157,7 mm x 75 mm x 7,8 mm. Trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn sở hữu màn hình 6,1 inch, kích thước 148,9 mm x 70,9 mm x 7,8 mm. Như vậy Galaxy S10 nhỏ hơn một chút bản cao cấp nhưng độ dày vẫn giữ nguyên.

Xem thêm: Bảng giá ép kính Samsung

Màn hình

ro-ri-tron-bo-anh-thiet-ke-samsung-galaxy-s10-s10+-1

Việc lựa chọn Infinity-O được xem là quyết định dũng cảm của Samsung. Trong khi cả thế giới smartphone đều đi theo Apple bằng việc chọn kiểu màn hình tai thỏ . Tuy nhiên không phải ai cũng thích kiểu dáng màn hình tai thỏ bị khuyết.  Samsung lại nghĩ ra kiểu đục lỗ khác biệt. Bạn nghĩ sao về màn hình này quả là một sự khác biệt đúng không nào.

Có lẽ chúng ta phải đợi đến lúc Galaxy S10 chính thức tung ra thị trường thì người dùng mới có cơ hội so sánh trải nghiệm người dùng giữa tai thỏ và Infinity-O như thế nào . Khi đó sẽ có đánh giá chính xác hơn.

Tuy nhiên nếu thông tin không có gì thay đổi  thì đây có thể là xu hướng mới về thiết kế cho màn hình smartphone sắp tới. Cả 2 chiếc Galaxy S10 và S10+ đều có màn hình Infinity-O, tấm nền AMOLED độ phân giải 2K+. Viền màn hình rất mỏng ở cả cạnh trên, cạnh dưới và hai bên, đặc biệt là không có notch, một điểm gây khá nhiều tranh cãi trên smartphone.

Camera

Theo nguồn tin của PhoneArena cho rằng Galaxy S10+ còn có thêm phiên bản giới hạn có 4 camera sau, cho khả năng chụp ảnh tốt hơn Galaxy S10  có 1 camera selfie và 3 camera sau, trong khi Galaxy S10+ có 2 camera trước và 3 camera sau với thông số giống với bản tiêu chuẩn.

Cổng và kết nối

Galaxy S10 đương nhiên sẽ có Bluetooth 5.0, thậm chí một biến thể của S10+ có thể được trang bị 5G.

***Bài viết mang tính chất tham khảo theo những nguồn thông tin rò rỉ . Thông tin chính thức chúng ta sẽ phải chờ thêm khi chiếc S10 và S10+ chính thức được ra mắt nhé!

Có thể bạn cũng quan tâm: Thay màn hình Samsung quận Tân Phú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here