Những mẫu Vsmart sẽ lên kệ trong tháng 12

Những mẫu Vsmart sẽ lên kệ trong tháng 12?

Hãng sản suất điện thoại thông minh Vinsmart thuộc tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt 4 mẫu smartphome trong ngày 14/12/2018

Chiếc điện thoại thông minh Vsmart được sản xuất tại Nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart, thuộc Tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng.  Sau chưa đầy 6 tháng Vingroup công bố thành lập Công ty VinSmart và gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động thông minh.

Người dùng Việt đang khá háo hức đón chờ chiếc điện thoại này. Vì sau BAKV đây là hãng điện thoại thứ 2 ” Made in Vietnam”.

Cùng TOHA xem Vinsmart sẽ có những mẫu nào trong bài viết này nhé!

Những mẫu smartphone Vsmart sắp được ra mắt: Active 1, Active 1+, Joy 1+, Joy 1

Vsmart Active 1

vsmart-active-1

Mẫu Vsmart Active 1 thực chất đã từng bị lộ diện trước đây qua một số thông tin rò rỉ. Ngày hôm nay, Vingroup dường như đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc máy này .Vỏ hộp thương mại của chiếc Active 1 được bày công khai tại ngay trong nhà máy sản xuất.

Active 1 sẽ được trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, trong khi con chip chưa được tiết lộ. Dự kiến máy sẽ có hai phiên bản màu sắc là Carbon Black (đen) và Sand Gold (vàng).

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ thay màn hình Oppo quận Tân Phú

Vsmart Joy 1+

vsmart-joy-1+

Vsmart Joy 1+ cũng  thuộc phân khúc giá rẻ. Theo hình ảnh được chính nhân viên Vsmart tiết lộ, Joy 1+ sẽ sở hữu tai thỏ và màn hình kích thước 6.2 inch.

Vsmart Joy 1+ sẽ được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có ba phiên bản màu sắc là Black (đen), Blue (xanh) và Rose (hồng).

Vsmart Joy 1

vsmart-joy-1

Vsmart Joy 1 là mẫu máy giá rẻ nhất, chính vì vậy, mặt lưng của máy được làm bằng nhựa. Mặt lưng của Vsmart Joy 1 thoạt đầu trông rất giống với Active 1 về cách thức bài trí. Tuy nhiên Joy 1 chỉ được trang bị cụm camera đơn, nhưng đèn flash được đặt dọc để tạo cảm giác giống camera kép.

Cũng như chiếc Joy 1+, Vsmart Joy 1 sẽ được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có hai phiên bản màu sắc là Black (đen) và Silver (bạc).

Vsmart Active 1+

Về mẫu Vsmart Active 1+, mặc dù chưa có hình ảnh chính thức của chiếc máy này. Nhưng theo thông tin được tiết lộ cho biết máy sẽ được trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB và 3 phiên bản màu sắc Black (đen), Iridiscent Blue (xanh dương) và Rose (hồng). Đây sẽ là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart trong năm nay.

Loạt 4 smartphone của Vsmart sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 14/12 tới đây.

Với 4 mẫu sản phẩm ban đầu. VinSmart sẽ đặt dải giá đủ rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong phân khúc tầm trung của Việt Nam. Sang năm 2019, số lượng mẫu sản phẩm dự kiến sẽ vượt qua 10. Hy vọng với nhiều chủng loại đa dạng hơn nhằm sớm đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Thời điểm ra mắt điện thoại sẽ là ngày 14/12, tại toà nhà Landmark 81. Theo các thông tin rò rỉ, một trong những nhà bán lẻ di động hàng đầu Việt Nam sẽ là nhà phân phối chính thức cho sản phẩm này. Bên cạnh đó hệ thống bán lẻ riêng của Vingroup là các cửa hàng VinMart+.

Dịch vụ khác có thể bạn quan tâm :

Thay màn hình Samsung quận Tân Phú giá rẻ 

Thay pin iPhone quận Tân Phú

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here