huong-dan-update-len-ios-12-beta

Chào các bạn, hiện trên diễn đàn tinh tế đang có bài hướng dẫn mọi người upadate lên IOS 12 Beta rất đơn giản. Mình xin trích phần hướng dẫn lên đây để các bạn tham khảo nhé.

Tại sự kiện WWDC mới đây, Apple đã tung ra bản cập nhật IOS 12 với rất nhiều tính năng mới và cải thiện hiệu suất làm việc gần như tốt nhất, tính cho tới thời điểm hiện tại.

Những thiết bị nào được hỗ trợ update lên IOS 12 ?

Apple cho hay, tất cả các thiết bị đã được cập nhật IOS 11 sẽ đều được hỗ trợ nâng cấp lên IOS 12. Đây đúng là tin vui cho các Fan của Táo. Hành động này cho thấy tư duy của Apple đang thay đổi theo hướng hỗ trợ hết mức người sử dụng thiết bị của mình. Không giống như các dòng máy Android hiện tại các thiết bị cũ không thể lên OS mới nhất.

Các thiết bị  được cập nhật bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

Và các thiết bị iPad như iPad Air, iPad Air 2, iPad 2017, iPad 2018, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Pro 12.9, iPad Pro 9.7, iPad Pro 10.5 và iPod touch gen 6.

Hướng dẫn update lên iOS 12 Beta ngay và luôn

huong-dan-update-len-ios-12-beta

Mời anh em làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể lên iOS 12 Beta một cách đơn giản nhất nhé. Đừng quên backup iPhone để lưu lại dữ liêu cần thiết trước vì đây chỉ mới là bản thử nghiệm, lỗi chắc chắn sẽ xuất hiện dù ít hay nhiều và bản backup sẽ là “đường sống” để bạn quay đầu là bờ.

Cách làm:

  • Dùng Safari trên iPhone hoặc iPad bấm vào link này. Lưu ý phải là Safari mới được, mở trong Facebook không được đâu nha.
  • Bấm vào Download > Cho phép > sau đó bấm Cài đặt, tới khi nào có chữ Khởi động lại thì chọn vào
  • Bạn đợi cho máy khởi động lại
  • Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về iOS 12.

huong-dan-update-len-ios-12-beta-1

Chúc bạn thành công.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM TRÊN IOS 121 BETA 

Có thể bạn quan tâm

Thay mặt kính iPhone giá cực rẻ, chất lượng tốt nhất xem tại đây

Thay mặt kính Samsung bao giá thị trường

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here