he-lo-thiet-ke-mat-lung-iphone-11-1

Tuy tin đồn về việc Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone 11 ( iPhone XI) với thiết kế 3 camera đã xuất hiện gần một năm nay. Nhưng một người dùng Weibo vừa đăng tải bức ảnh chụp tấm kim loại với ba lỗ khoét tròn ở khu vực camera. Tài khoản tuyên bố đây là mặt lưng của iPhone 11 vừa được mang khỏi nhà máy sản xuất. Có tin đồn thiết kế này sẽ được áp dụng trên iPhone 11 ra mắt tháng 9/2019. Hình ảnh này khiến nhiều tín đồ ” táo” khá hoang mang.

Khung kim loại cho thấy ba ống kính được xếp theo hình tam giác, cùng với các đường cắt vuông có khả năng là đèn flash, cảm biến AR và micro.

Theo 1 nguồn tin hồi tháng 1 cho rằng kiểu sắp xếp tam giác này chỉ dành cho model iPhone cao cấp nhất. Tuy nhiên, lại xuất hiện một tin đồn khác cho rằng thiết kế ba camera sẽ có trên tất cả các mẫu iPhone năm nay. Tin đồn quả khiến iFan hoang mang đúng không nào?

Bản dựng của chiếc iPhone 11 xuất hiện vào tuần trước cho thấy một “khối nổi” lớn hình vuông ở mặt sau máy, thiết kế này không nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Thậm chí rất nhiều những lời nhận xét chủ yếu cho rằng thiết kế này “quá xấu”, “thảm hoạ”, “là nỗi thất vọng”, “không đẹp chút nào”, và thậm chí muốn Apple “đuổi việc team thiết kế”.
Hiện tại đây chỉ là những thông tin đồn đoán chưa xác thực, nhưng nếu như thiết kế này là thật thì bạn cảm thấy thế nào?

Chủ đề khác: Thay màn hình iPhone giá rẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here