Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TOHA- TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

TOHA- TRUNG TÂM SỬA CHỮA ÉP KÍNH THAY MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Trong bối cảnh hiện đại. Ngành nghề dịch vụ sửa chữa điện thoại không còn quá xa lạ nữa. Nhưng chúng tôi tin rằng với sự tâm huyết và những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm mà chúng tôi có được, Toha ra đời nhằm đáp ứng cho quý khách sự trải nhiệm về một dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG – QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

Với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng cao. Đi đôi với điều đó nhu cầu sửa chữa điện thoại di động cũng tăng cao.  Chính vì thế khách hàng cũng rất cần một nơi sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hơp lý. Toha hy vọng sẽ là một trong những sự lựa chọn của quý khách.

Chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm ” Quyền lợi khách hàng là trên hết “. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn là người quyết định sự tồn tại và phát triển một doanh nghiệp. Chính vì vậy Toha luôn cố gắng làm sao để khách hàng vừa nhận được sự tin cậy, lại vừa có mức giá cả hợp lý. Vui lòng khách đến , vừa lòng khách đi.

LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TOHA ?

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””]Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi từ phía khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

 

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””]Đội ngũ kĩ thuật với kinh nghiệm lâu năm,sự tâm huyết và niềm đam mê với nghề

 

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””]Tinh thần phấn đấu luôn nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi những công nghệ mới để phục vụ cho việc sửa chữa tốt nhất có thể.

 

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””]Sử dụng công nghệ , trang thiết bị máy móc hiện đại để đạt được thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.

 

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ kèm chính sách bảo hành chu đáo

 

Nếu bạn hay bạn bè người thân vẫn còn đang băn khoăn tìm một nơi sửa chữa uy tín? Hãy gạt đi những lo lắng đó và đến với Toha.. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách một dịch vụ uy tín- chất lượng nhất.