Bạn đang tìm địa chỉ thay, ép mặt kính iPhone Zin giá rẻ nhất khu vực Quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Q.11?

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ thay được mặt kính iPhone, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đạt chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Việc tìm được địa chỉ ép kính thay màn hình iPhone uy tín giá rẻ không hề khó. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu là sẽ tìm được nơi sửa chữa như ý. Sau đây là một gợi ý nhỏ cho bạn về một trung tâm sửa chữa, ép kính thay màn hình uy tín tại HCM.

Toha – Trung tâm ép mặt kính, thay màn hình iPhone giá rẻ, uy tín nhất

Hiện tại Toha có thể ép kính thay màn hình zin tất cả các dòng iPhone như:

iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5se, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 6s, iPhone 6sp, iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 8, iPhone 8 plus, iPhone X… 

Tại sao ép kính thay màn hình iPhone zin tại Toha lại tốt

khi nào cần thay mặt kính

Việc thay màn hình tại Toha bạn yên tâm vì chúng tôi luôn sử dụng loại màn hình Zin của Apple. Lợi ích của việc sử dụng màn hình Zin máy các bạn cũng biết

Màn hình iPhone zin cho chất lượng hiển thị, màu sắc tốt nhất. Cảm ứng được mượt mà nhất. Và quan trọng hơn hêt là khi bạn thay màn hình iPhone Zin thì khi mặt kính bị bể bạn hoàn toàn có thể ép kính lại để sử dụng ( Màn linh kiện không thể ép kính )

Việc ép, thay mặt kính iPhone tại Toha luôn được làm bằng loại kính chất lượng nhất thị trường. Kính liền ron là lựa chọn tốt cho quý khách vì loại này sẽ đạt chất lượng tốt nhất khi ép kính, Loại thường ( kính không liền ron) sau khi ép và dập ron thì sử dụng một thời gian sẽ dễ bị bung ron ra làm hở màn hình.

Tại sao ép kính thay màn hình iPhone zin tại Toha rẻ

Giá ép mặt kính, thay màn hình iPhone tại Toha hiện đang rẻ nhất thị trường ( Đã có bảo hành 12 tháng)

Việc sử dụng linh kiện zin tốt nhất mà vẫn với mức giá rẻ cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Nhiều trung tâm thường phân ra làm 1 2 loại kính để báo giá thay cao hơn hoặc mập mờ về chất lượng màn hình zin và linh kiện, điều này đôi khi sẽ làm bạn phải thay thế sửa chữa với một mức giá cao hơn không hợp lý.

Nhiều khuyến mãi giảm giá cho học sinh – sinh viên, khách hàng thân thiết sẽ giúp cho giá sử chữa tại Toha rẻ hơn nữa

Cùng xem video hướng dẫn thay mặt kính iPhone tại Toha nhé


 

Bảng giá ép mặt kính thay màn hình iPhone Zin giá rẻ tại Toha


[ux_product_categories style=”default” slider_nav_style=”simple” ids=”71,86″ orderby=”name” show_count=”0″]

Tư vấn hỗ trợ trược tiếp

Từ khóa tìn kiếm nhiều nhất

Dia chi ep mat kinh thay man hinh iPhone Zin gia re quan Tan Phu, Tan Binh, Binh Tan, Q.11. Thay mat kinh iPhone chinh hang, Thay man hinh iPhone zin may.

6 BÌNH LUẬN

    • Dạ, chào anh/chị.
      Nếu mặt kính iphone 7 bị bể nhưng vẫn hiển thị và sử dụng bình thường thì thay mặt kính giá 400K ạ. Giá đã bao công và bảo hành ạ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here