Thị trường khăn bông của Việt Nam rất phong phú và đa dạng, đủ mọi thương hiệu từ trong nước cũng như ngoài nước. Giữa vô vàn những thương hiệu khăn bông, Vinavas vẫn nổi bật và được khách hàng tin dùng, yêu thích. Tại sao thương hiệu khăn bông Vinavas lại được yêu mến như vậy ? Có những lý do gì khiến người tiêu dùng không thể không chọn khăn bông Vinavas? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây. 

Chất lượng hàng đầu 

Đây là lý do đầu tiên khiến cho khăn bông Vinavas có chỗ đứng trên thị trường, tại Vinavas chất lượng được quan tâm số một, mọi công việc đều hướng tới đảm bảo và nâng cao chất lượng khăn bông ngày một tốt hơn. Khăn bông của Vinavas được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tất cả các khâu từ khâu chuẩn bị cho đến khâu hoàn thiện đều được những người thợ có kỹ thuật cao giám sát và thực hiện. Chất liệu khăn bông của Vinavas đều có nguồn gốc rõ ràng, cotton Việt Nam, sợi tre Việt Nam và những loại cotton nhập ngoại khác đều được trải qua khâu kiểm soát gắt gao. Bên cạnh đó những chiếc khăn đầy màu sắc được nhuộm từ chất tạo màu uy tín, Vinavas nói không với những chất hóa học độc hại, ảnh hưởng tới làn da của người dùng. Máy móc tại Vinavas thường xuyên được nâng cấp, đầu tư với kỹ thuật hiện đại tiên tiến, đảm bảo được những mũi dệt của khăn luôn chắc chắn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Giá thành hợp lý

Nếu như những dòng khăn bông, khăn mặt khác có chất lượng tốt đều có giá thành cao thì ở Vinavas giá thành lại hợp lý cho người tiêu dùng. Sở dĩ Vinavas chào bán những mẫu khăn bông có giá thành hợp lý là bởi Vinavas chú trọng sử dụng nguồn nguyên liệu dồi dào trong nước, những sợi bông, sợi tre có xuất xứ từ Việt Nam đều có chất lượng khá tốt mà giá lại phải chăng, chính vì vậy mà giá thành của khăn bông Vinavas rất hợp lý.

Đa dạng sự lựa chọn 

Vinavas cung cấp khăn bông cho mọi đối tượng khách hàng, từ một bà nội trợ mua khăn tắm cho cả gia đình, cho tới những bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà nghỉ đều có thể tìm được sản phẩm vừa ý tại Vinavas. Những loại khăn tắm thông thường, khăn bệnh viện, khăn tắm khách sạn, khăn dành cho spa, bể bơi đều được Vinavas thiết kế, đáp ứng theo từng nhu cầu của mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy mà bất cứ khách hàng nào đến với Vinavas đều thỏa mãn nhu cầu của mình.

Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời 

Vinavas luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, bên cạnh đó Vinavas luôn cung cấp những thông tin thiết thực trong việc lựa chọn, sử dụng, bảo quản khăn bông để khách hàng có những thông tin bổ ích nhất. Ví dụ như hướng dẫn mẹ bỉm sữa tẩy trắng khăn bằng chanh, banking soda, hay như hướng dẫn các cách gấp khăn thú vị. Không chỉ là một địa chỉ cung cấp khăn bông uy tín, Vinavas còn là một người bạn của mọi gia đình.

Với hàng loạt lý do như thế, chẳng có gì phải thắc mắc khi Vinavas được khách hàng tin yêu phải không các bạn ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.