Một trong những khách hàng cực kì thân thiết của thương hiệu Vinavas đó chính là các khách sạn, resort, nhà nghỉ vv. Những sản phẩm khăn bông khách sạn của Vinavas được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng bởi giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo. Hôm nay Vinavas sẽ gợi ý một số cách gấp khăn bông khách sạn thật đẹp mắt, các bạn có thể tham khảo và thực hiện cho khách sạn của mình nhé.

Gấp khăn bông khách sạn kèm chai rượu sang chảnh  

Kiểu gấp khăn bông này cực đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt, thích hợp với những cặp đôi đang trải qua thời kỳ nghỉ tuần trăng mật hoặc nghỉ dưỡng thông thường. Hầu hết những khách sạn tại những khu du lịch nổi tiếng như Dubai, Maldives đều rất ưa chuộng kiểu gấp khăn bông khách sạn kèm theo chai rượu này đấy. Nếu như không muốn sử dụng chai rượu, bạn có thể thay thế bằng 1 chai sữa tắm, 1 chai dầu thơm hoặc đơn giản chỉ là một chai rỗng được trang trí bằng cát hoặc dây ruy băng.

Để thực hiện mẫu gấp khăn này bạn chỉ cần 2 chiếc khăn tắm khách sạn có kích cỡ trung bình, 2 chiếc khăn mặt khách sạn, 3 bông hoa hồng, 2 chiếc ly, 1 chai rượu và 1 chiếc khay đựng.

Đầu tiên bạn gấp dọc 2 chiếc khăn tắm khách sạn, một chiếc bạn cuộn tròn đặt lên khay, chiếc còn lại bạn quấn vào chai rượu cho vào giữa khay.

Tiếp theo bạn cuộn chiếc khăn mặt khách sạn lại theo chiều chéo của khăn sau đó cho vào 2 chiếc ly đặt bên cạnh khay. Cuối cùng bạn tô điểm cho những chiếc khăn bằng những bông hoa hồng để thêm rực rỡ. Vậy là xong rồi, các cặp đôi đi nghỉ tuần trăng mật ở khách sạn của bạn sẽ rất hài lòng và thích thú với món quà dễ thương này đấy.

Lưu ý: Nên chọn những chiếc khăn có viền để tổng thể khăn gấp đẹp hơn nhé, nếu khăn bông khách sạn của bạn là loại trắng tinh thì có thể sử dụng dây ruy băng.

Cách gấp khăn khách sạn khiến phái đẹp mê mẩn

Nếu như khách hàng tới khách sạn của bạn là một ” hội chị em bạn dì ” đi nghỉ dưỡng, thay vì gấp những chiếc khăn vuông vắn nhàm chán, bạn có thể tham khảo gợi ý của Vinavas về một mẫu gấp khăn cực kì long lanh, bảo đảm những hình ảnh về khăn bông khách sạn của bạn sẽ được đăng tải lên mạng xã hội ngay lập tức.

Cách gấp khăn này khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn tắm cuộn tròn lại như cách gấp khăn với chai rượu, sau đó để vào giữa khăn những dụng cụ trong nhà tắm như bàn chải, sữa tắm, dầu gội đầu, tuýp kem đánh răng lên. Cầu kì hơn bạn có thể thắt thêm 1 sợi dây ruy băng vòng quanh khăn tắm, bảo đảm sẽ rất ấn tượng.

Với chất lượng ưu việt, được làm từ 100% sợi cotton nguyên chất, khăn bông khách sạn của thương hiệu Vinavas có độ mềm cao, khả năng thấm hút tuyệt vời và đặc biệt giá thành ưu đãi với các khách sạn. Quả là một sự lựa chọn tuyệt vời phải không nào ?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.