Quà tặng cho khách hàng là một nét đẹp trong văn hóa kinh doanh, đó cũng là một chiến lược để giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khăn bông để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết của mình. Vậy quà tặng khăn bông có những ưu điểm và hạn chế gì ? Có những lưu ý gì khi tặng chúng ? Hãy cùng theo dõi những gợi ý của Vinavas nhé. 

Những ưu điểm của quà tặng khăn bông

Quà tặng khăn bông dành cho khách hàng có những ưu điểm như sau:

  • Tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và ý nghĩa.
  • Giá thành rẻ hơn so với những tặng vật khác như ấm chén, đồng hồ treo tường, bát đĩa.
  • Chi phí để in logo lên tặng phẩm rẻ.
  • Có thể tặng quà cho nhiều khách hàng do chi phí thấp.
  • Dễ vận chuyển và đóng gói.

Tuy nhiên quà tặng khăn bông cho khách hàng cũng tồn tại một số hạn chế sau:

  • Thời gian sử dụng ngắn hạn.
  • Nếu muốn tặng cho những khách hàng vip cần phải tốn nhiều chi phí  hơn

Mặc dù vẫn còn những hạn chế trên nhưng với những ưu điểm quá lớn, quà tặng khăn bông vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn như: Viettel, California Yoga & Fitness; vv. Để cho việc tri ân khách hàng của bạn đạt được hiệu quả tốt, bạn nên chú ý một số điều quan trọng khi tặng cho khách hàng khăn bông.

Quan tâm đến tình hình thực trạng của doanh nghiệp 

Trước tiên bạn phải xác định doanh nghiệp của bạn có thể đầu tư ngân sách bao nhiêu cho kế hoạch quà tặng khăn bông dành cho khách hàng. Thông tin từ ngân sách sẽ cho phép bạn biết được bạn có thể gửi tặng bao nhiêu phần quà cho khách hàng, và những phần quà đó có chất lượng như thế nào?  Bạn có thể mua khăn bông cotton cao cấp hay khăn bông sợi tre hoặc set quà tặng khăn bông ? Chính vì vậy việc xác định tình hình thực trạng doanh nghiệp, cụ thể là khả năng tài chính là  một điều cực kì quan trọng.

khan-qua-tang

Quyết định chất lượng, mẫu mã, giá thành của quà tặng khăn bông

Trên thị trường hiện nay có  rất nhiều đơn vị cung cấp khăn bông quà tặng cho doanh nghiệp, kèm theo dịch vụ in ấn, thêu logo trên khăn. Vinavas khuyên bạn đừng chạy theo những nơi chào bán với giá rẻ mạt vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình tượng của công ty. Bạn nên chọn một nơi cung cấp khăn bông có giá cả hợp lý, uy tín trong việc giao nhận sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường khăn bông, Vinavas tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng khăn bông hàng đầu Việt Nam, sản phẩm được Vinavas trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng giá cả phù hợp, chắc chắn Vinavas sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.