Kinh doanh khách sạn hoặc nhà nghỉ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Một trong những khoản đầu tư tốn kém khá nhiều là khăn bông khách sạn. Trong bài viết này Vinavas sẽ hướng dẫn bạn cách chọn khăn và gấp khăn đúng chuẩn khách sạn nhé. Cùng theo dõi nào 

Tiêu chí chọn khăn bông khách sạn 

Để chọn lựa khăn cho khách sạn bạn sẽ phải nắm được tình hình tài chính của khách sạn và tầng lớp mà khách sạn muốn hướng tới. Khách sạn của bạn là cao cấp hay bình dân sẽ có ảnh hưởng tới cơ sở vật chất mà bạn chọn lựa. Nếu khách sạn của bạn là cao cấp, hướng tới khách hàng có thu nhập và mức sống cao bạn có thể chọn các loại khăn bông khách sạn làm từ chất liệu cao cấp như khăn bông sợi tre, khăn bông xuất khẩu, khăn bông có viền lụa vv. Trong trường hợp khách sạn của bạn hướng tới tầng lớp khách hàng có thu nhập trung bình, bạn có thể chọn loại khăn bông khách sạn  có 70% cotton và 30% polyester, đây là loại khăn không quá đắt tiền nhưng lại rất mềm mại và có độ bền cao. Lựa chọn khăn bông khách sạn đúng với nhu cầu sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đấy.

Số lượng khăn bông khách sạn

Thông thường phòng khách sạn sẽ dành cho 2 người, với một phòng khách sạn bạn cần chuẩn bị 2 khăn tắm loại to, 2 khăn mặt. Với phòng dành cho gia đình bạn cần chuẩn bị 3 -4 cặp khăn bông khách sạn là đủ. Cần lưu ý tránh trường hợp thừa khăn hoặc thiếu khăn nhé.

Bảo quản khăn bông khách sạn

Về phần giặt ủi, bạn nên chuẩn bị bột giặt và thuốc tẩy chuyên dụng cho khách sạn, những loại thuốc này có thể dễ dàng đặt mua trên internet hoặc mua trực tiếp. Tuy nhiên đừng bao giờ chọn loại thuốc tẩy quá mạnh khiến cho khăn bị cứng, thô và có mùi thuốc tẩy khó chịu nhé. Với những loại khăn mặt không nên sử dụng thuốc tẩy, bạn chỉ cần giặt với xà phòng là đủ. Với cách giặt giũ sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, chắc chắn khách sạn của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng đấy. Khi bảo quản khăn bông khách sạn cần lưu ý cho vào túi nilon và xếp lại cẩn thận, gọn gàng. Vào những ngày trời nắng, bạn có thể đem ra phơi khoảng 15-20 phút khăn sẽ không những không bị mốc mà còn kéo dài tuổi thọ cho khăn bông khách sạn nữa đấy.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường khăn bông, Vinavas tự hào đã cung cấp khăn cho rất nhiều các khách sạn và nhà nghỉ lớn nhỏ trên cả nước. Đặc biệt tại Vinavas có rất nhiều loại khăn bông khách sạn từ loại cao cấp cho tới bình dân, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn đơn vị cung cấp khăn bông hãy nhớ tới Vinavas nhé. Chắn chắn bạn sẽ hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.