Xã hội càng phát triển, con người càng coi trọng việc giữ gìn sức khỏe, tập thể thao là một trong những biện pháp phổ biến nhất. Khi tập thể thao, bạn không chỉ cần một sự kiên trình, một  chương trình tập hợp lý, mà còn cần những vật dụng phù hợp, hữu ích. Một trong những vật bất ly thân khi tập là khăn bông thể thao, hãy cùng Vinavas chọn lựa khăn bông thể thao thật chuẩn nhé. 

Chất liệu khăn bông thể  thao 

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn khăn bông thể thao là quan tâm  đến chất liệu của khăn. Điều này hết sức quan trọng vì khi tập thể dục, cơ thể bạn sẽ bài tiết ra rất nhiều mồ hôi, chất lượng khăn phải thấm hút tốt mới có thể hữu dụng cho bạn. Trong tất cả những loại chất liệu có thể làm khăn, cotton là chất liệu tốt nhất. Được làm từ cây bông, khăn có tác dụng thấm hút mồ hôi, dễ vệ sinh và độ mềm mịn làm làn da rất dễ chịu khi tiếp xúc. Vinavas khuyên bạn nên chọn loại khăn bông thể thao  pha tạp các chất liệu khác như nilon, sợi tổng hợp vv.  Việc chọn lựa những chiếc khăn pha tạp sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu vì mồ hôi không được thấm hút triệt để.

 

Kích thước của khăn bông thể thao 

Nếu như khăn tắm body có kích thước rộng để bao phủ toàn thân, khăn mặt có kích thước nhỏ vừa với chức năng thì khăn bông thể thao thường có chiều dài từ 35-40cm. Lý giải cho điều này như sau: Khi tập thể dục, thể thao, đặc biệt là môn chạy bộ, người sử dụng thường vắt ngang qua cổ để tiện lau mồ hôi. Chính vì thế một chiếc khăn bông thể thao phù hợp là một chiếc khăn có chiều dài vừa phải, không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, thích hợp để quàng qua cổ mà không bị vướng cho người sử dụng.

Thương hiệu khăn bông thể thao

Tâm lý người Việt, đa số đều khá sính ngoại, nhiều người sẵn sàng bỏ 500-600 ngàn đồng để mua chiếc khăn có thương hiệu nước ngoài. Thực tế chất lượng khăn ở Việt Nam rất tốt, đặc biệt là  khăn bông thể thao .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc khăn mang thương hiệu Việt rất chất lượng mà lại có giá thành phải chăng. Vinavas được biết đến như một thương hiệu cung cấp khăn bông uy tín ở Việt Nam. Các loại khăn của Vinavas đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu,chất liệu  giá thành rất đa dạng từ bình dân đến cao cấp.  khăn bông thể thao của Vinavas được nhiều câu lạc bộ thể thao và cá nhân tin dùng. Hãy thử một lần trải nghiệm, chắn chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.