Khăn  mặt bông khách sạn luôn được biết đến với hình ảnh trắng muốt, sạch sẽ nổi bật mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng. Với những khách sạn lớn có phòng tẩy rửa hiện đại, việc giữ khăn bông trắng tinh  không phải là điều quá khó.  Vậy với những khách sạn nhỏ lẻ thì sao ? Đừng lo lắng vì điều này, Vinavas sẽ bật mí cho các bạn tuyệt chiêu giữ khăn mặt bông khách sạn luôn trắng sạch

Sử dụng nước oxy già để tẩy khăn mặt bông khách sạn  an toàn

Trong cuộc sống, oxy già chủ yếu được sử dụng như một dạng dung dịch dùng trong sát trùng vết thương. Tuy nhiên, đây cũng được coi là dạng thuốc tẩy an toàn, không chứa Clo, chỉ cần sử dụng ½ cốc nước hòa chung với bột giặt, giặt mạnh cũng có thể mang lại khả năng trắng sạch hiệu quả chỉ sau vài lần giặt.

 

Sử dụng xà bông rửa chén chuyên dụng

Không phải bất kì loại xà bông nào cũng có khả năng làm trắng khăn hay quần áo như quảng cáo. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, xà bông rửa chén mà bạn sử dụng hằng ngày lại có hiệu quả tẩy trắng cho khăn mặt bông khách sạn rất tốt. Cách làm đơn giản, bạn chỉ cần pha ¼ lượng nước xà bông rửa chén với bột giặt hoặc nước giặt tẩy quần áo.

 

 

Đun sôi nước chanh cắt lát

Nếu bạn chưa từng biết cách này thì hãy thử ngay từ bây giờ nhé. Sử dụng 2 đến 3 quả chanh, cắt lát, sau đó, đổ đầy nước, cho chanh cắt lát vào nồi và đun sôi trong vòng 10 phút. Sau đó, tắt lửa và thả khăn mặt vào ngâm khi nước còn nóng trong khoảng 1 giờ rồi giặt sạch khăn mặt bông khách sạn lại như bình thường, chắc chắn bạn sẽ thấy sự hiệu quả chỉ sau vài lần thử nghiệm.

Lưu ý khi tẩy trắng và giặt khăn mặt bông khách sạn

Trong quá trình giặt, bạn có thể sử dụng hai cách đó là giặt bằng tay và giặt bằng máy.

Giặt bằng máy khăn rất dễ bị rách hoặc co rút do lực giặt mạnh, vì thế, bạn không nên giặt quá nhiều khăn bông trong một lần giặt, giặt quá lâu hay sử dụng bột giặt tẩy mạnh.

Giặt khăn bông bằng tay đảm bảo giữ được chất của khăn tốt hơn, tuy nhiên, bạn cũng nên có phương pháp giặt phù hợp, không nên sử dụng quá nhiều lượng bột giặt.

Bằng những kinh nghiệm vô cùng hữu dụng trên, từ nay, việc tẩy trắng khăn mặt bông khách sạn  sẽ vô cùng đơn giản và dễ thực hiện đối với chị em phụ nữ, vừa tiết kiệm thời gian mà còn giữ khăn luôn trắng sáng, sử dụng lâu dài, không tốn quá nhiều chi phí trong việc phải thay khăn thường xuyên

Vinavas không chỉ cung cấp những loại khăn mặt đạt tiêu chuẩn khách sạn với giá thành phải chăng, mà còn luôn cập nhật những thông tin bổ ích cho quý khách hàng nữa đấy. Mỗi ngày hãy dành ra vài phút để đón xem những thông tin và mẹo vặt của Vinavas chia sẻ nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.