10-smartphone-thiet-ke-camera-truoc-doc-dao

10 thiết kế camera trước hàng đầu trên smartphone hiện tại

Kể từ khi iPhone X ra mắt, ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã chính thức bước vào kỷ nguyên toàn màn hình. Các nhà sản xuất hàng đầu đang cố gắng hết sức để đặt camera trước bằng cách nào đó và ở đâu đó để đạt được tỷ lệ màn hình hiển thị cao hơn. Ngay cả điện thoại thông minh có mức giá dưới một ngàn nhân dân tệ cũng đã có một thiết kế màn hình tràn viền.

Hiện tại, chủ yếu có 10 giải pháp thiết kế camera trước trên thị trường. Trong số đó, chúng ta nên nhắc đến Honor 7i, là chiếc điện thoại đầu tiên có ống kính xoay. Tuy nhiên, nó không có sẵn để mua tại thời điểm này.

Hiện tại, chúng ta hãy xem những gì các nhà sản xuất đã phát minh ra để mở rộng tỷ lệ màn hình của điện thoại của họ. Cùng điểm qua 10 mẫu smartphone dưới đây xem có những kiểu thiết kế nào nhé!

1. Honor V20 – Thiết kế màn hình camera trước đục lỗ

2. Phiên bản màn hình kép VIVO NEX – Một camera cho nhiều tình huống sử dụng

3. OPPO Reno – Camera bật lên đặc biệt

oppo reno

4. Xiaomi Mi 9 SE – Thiết kế màn hình giọt nước

mi9se

5. Lenovo Z5 Pro – Thiết kế màn hình trượt

lenovo z5 pro

6.  VIVO X27 – Camera nâng trượt đôi

vivo x27

7.  Samsung Galaxy S10 + – Camera kép phía trước trong màn hình

s10

8. Huawei Mate 20 – Thiết kế màn hình notch

mate20

9. Meizu  16 – Máy ảnh mặt trước nhỏ nhất thế giới trên trán

meizu16

10. Honor 7i – Thấu kính xoay

honor7i

Tất nhiên, cũng có một ống kính đảo ngược của dòng Xiaomi Mi Mix. Camera trước được đặt ở vị trí cằm. Vì vậy, điện thoại thông minh cần phải được lật khi chúng ta muốn chụp ảnh tự sướng. Điều này là một chút không thể chấp nhận. Nhưng chúng ta cũng nên chỉ ra đây là một giải pháp độc đáo.

Mặc dù các điện thoại thông minh hiện tại có màn hình lớn toàn màn hình, khách hàng vẫn yêu cầu tỷ lệ màn hình cao hơn. Vì vậy, các nhà sản xuất đã phải đi vào với các phương pháp khác nhau. Thậm chí một số người dùng nói rằng họ không cần camera trước, yêu cầu các công ty hủy bỏ camera trước.

Theo bạn, bạn thích cái nào nhất?


Có thể bạn cũng quan tâm: Thay camera iPhone ở đâu?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here